Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế cũng nằm trong danh sách giảm giá Black Friday năm nay

Đại hội Black Friday năm nay còn ghi nhận thêm sự tham gia của nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu, hải sản cao cấp như bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế khiến không khí rộn ràng hơn bao giờ hết.

Bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế cũng nằm trong danh sách giảm giá Black Friday năm nay

Xuất bản:

Huy Hoàng
Bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế cũng nằm trong danh sách giảm giá Black Friday năm nay
Photo: internet

Black Friday hay còn gọi là ngày "thứ 6 đen tối" là ngày người tiêu dùng có thể mua hàng giảm giá tại nhiều quốc gia trên thế giới. Họ có thể tìm được nhiều sản phẩm như thời trang, đồ dùng, mỹ phẩm, phụ kiện công nghệ... với mức giảm lên tới 90%. Năm nay, Black Friday còn ghi nhận thêm sự tham gia của nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu, hải sản cao cấp như bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế.

Tại một chuỗi siêu thị hải sản nằm trên đường Quốc Hương (Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM) nhiều loại hải sản như tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, cua lông và nhiều hải sản cao cấp khác đang được giảm giá khá mạnh. Không những thế trong ngày Black Friday, nếu khách mua tôm hùm Australia, cua Kingcrab hoặc hóa đơn gần 2 triệu trở lên được tặng combo lẩu cá chim giá gần 400.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng mua 1 kg của lông sẽ được tăng một phần ốc vòi voi trị giá 255.000 đồng...

Bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế cũng vào danh sách giảm giá Black Friday, mua còn được tặng thêm quà - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại ngày Black Friday được một siêu thị hải sản cao cấp tung ra. (Ảnh chụp màn hình)

Tương tự, thịt bò Kobe cũng được được nhiều chuỗi siêu thị giảm giá dao động từ 5-10% hoặc tặng kèm những sản phẩm khác như rượu vang. Theo đó, thịt bò Kobe loại A5 đang được giảm từ 10 triệu đồng/kg xuống còn 9 triệu đồng/kg, loại A5 thăn vai sau khi giảm chỉ còn 6,3 triệu đồng.

Cũng trong ngày này, thay vì giảm giá trực tiếp một siêu thị Nhật Bản đã lựa chọn tặng quà cho khách. Với khách hàng mua 1 kg bò Wagyu hoặc Kobe sẽ được siêu thị tặng một chai rượu vang. Ngoài ra, nhiều thực phẩm cao cấp khác từ Nhật Bản tại siêu thị này cũng giảm 30-50%.

Bò Kobe, tôm hùm, cua hoàng đế cũng vào danh sách giảm giá Black Friday, mua còn được tặng thêm quà - Ảnh 2.

Một siêu thị Nhật Bản lựa chọn tặng quà cho khách thay vì giảm giá trực tiếp. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ trên Vnexpress, ông Trần Văn Trường - CEO chuỗi siêu thị hải sản cao cấp Hải sản Hoàng Gia cho biết, đây là dịp hiếm hoi giảm giá đồng loạt tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, cua lông và nhiều hải sản cao cấp khác. Trong ngày Black Friday, doanh số siêu thị tăng khoảng 40% so với trước đó. Trong đó, tôm và cua lông là những mặt hàng bán chạy nhất.

Cùng chuyên mục