Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Tình trạng hiện tại của giám đốc công ty bất động sản tự tử ngay tại tòa

Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho biết: "Bệnh nhân phải tiếp tục theo dõi thêm khoảng 24h nữa nhằm kiểm tra tác động của thuốc diệt côn trùng lên cơ thể".

Tình trạng hiện tại của giám đốc công ty bất động sản tự tử ngay tại tòa

Xuất bản:

Minh Hằng
Tình trạng hiện tại của giám đốc công ty bất động sản tự tử ngay tại tòa
Photo: internet

Ngày 8/12, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, xác nhận trưa cùng ngày đã tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân Võ Văn Cường, Giám đốc Công ty TNHH MTV LAND Hà Hải.

Bệnh nhân Cường trước đó đã uống 1 loại thuốc diệt côn trùng để tự tử ngay tại phòng xét xử của TAND quận Ngũ Hành Sơn.

Bác sĩ Nhân cho biết bệnh nhân Cường được ekip điều trị xác định đã uống 1 lượng thuốc diệt côn trùng. Bệnh nhân sau đó được gia đình đưa đến cấp cứu tại Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn. Tại đây, Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn nhận định trường hợp ngộ độc thuốc diệt côn trùng phải chuyển đến bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

tinh-trang-hien-tai-giam-doc-cty-bds-1
Ông Cường gục xuống phòng xét xử sau khi uống thuốc diệt côn trùng tự tử

"Ngay khi bệnh nhân được đưa đến bệnh viện, các y, bác sĩ đã tiến hành sức rửa dạ dày cho bệnh nhân. Ông Cường hiện đang tiếp tục điều trị tại khoa hồi sức tích cực chống độc.

Ông Cường đã tỉnh và tạm ổn định, đang được theo dõi tại Khoa Hồi tích cực chống độc để điều trị chống độc và thải độc", bác sĩ Nhân cho biết.

Theo bác sĩ Nhân, để đánh giá về sức khỏe của bệnh nhân phải tiếp tục theo dõi thêm khoảng 24 giờ nữa nhằm kiểm tra về tác động của thuốc diệt côn trùng lên cơ thể.

Luật sư đại diện cho ông Cường tại phiên toà xét xử cho hay sự việc xảy ra khi thẩm phán chủ toạ phiên toà tuyên án. Ông Cường đã đứng dậy bày tỏ bức xúc, cho rằng tòa thiếu công tâm, không xem xét nhiều giấy tờ quan trọng mà LAND Hà Hải cung cấp.

tinh-trang-hien-tai-giam-doc-cty-bds-2
Vợ ông Cường cũng tiếp nối chồng nhưng được can ngăn kịp thời

"Lúc đó, ông Cường bất ngờ lấy một chai thuốc diệt côn trùng trong túi áo ra và uống ngay tại tòa. Tiếp đó, vợ ông Cường cũng lấy một chai thuốc diệt côn trùng khác ra để uống nhưng được người thân đứng gần đó hất đổ.

Lực lượng công an bảo vệ phiên tòa ngay lập tức đã cùng người nhà đưa ông Cường đi bệnh viện cấp cứu", vị luật sư cho biết.

Liên quan đến sự việc, PV đã liên lạc với ông Đỗ Thế Tài, Chánh án TAND quận Ngũ Hành Sơn, để hỏi thông tin về vụ việc và quan điểm của TAND quận Ngũ Hành Sơn. Tuy nhiên, ông Tài cho biết đang bận làm việc với lãnh đạo nên không thể tiếp phóng viên, trả lời.

Trước đó, sáng 8/12, TAND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã tuyên án phiên xét xử sơ thẩm vụ án dân sự "tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng" giữa Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico, trụ sở tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Công ty TNHH MTV Land Hà Hải (Land Hà Hải, TP Đà Nẵng) sau 8 ngày xét xử, nghị án.

tinh-trang-hien-tai-giam-doc-cty-bds-3
Thuốc diệt côn trùng đổ ra sàn nhà phòng xét xử

HĐXX đã tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Sudico, đồng ý chấm dứt hợp đồng chuyển nhượng sử dụng đất giữa 2 công ty đối với 2 lô đất theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BA 645082 và BA 645083 do UBND TP Đà Nẵng cấp tại khu đô thị mới Hoà Hải 1-3 (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn) với tổng diện tích là 12,04 ha.

HĐXX tuyên bác yêu cầu khởi kiện đề nghị tiếp tục thực hiện hợp đồng chuyển nhượng 2 lô đất nêu trên của Land Hà Hải. Đồng thời, tuyên bác các yêu cầu đòi Sudico bồi thường thiệt hại cho Land Hà Hải vì quá trình chuyển nhượng kéo dài.

Ngay sau đó, ông Võ Văn Cường - Giám đốc Công ty TNHH MTV Land Hà Hải - đứng dậy bày tỏ bức xúc, cho rằng tòa thiếu công tâm, không xem xét nhiều giấy tờ quan trọng mà Hà Hải Land cung cấp.

Trong lúc tức giận, ông Cường lấy ra từ túi áo 1 chai thuốc diệt côn trùng, mở nắp và uống để tự tử. Vợ ông Cường cũng lấy ra 1 chai thuốc diệt côn trung khác để uống nhưng được người thân kịp thời hất đổ.

Ông Cường sau đó được lực lượng Cảnh sát bảo vệ Tư pháp tại phiên toà cùng người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đọc thêm: Bất ngờ thu nhập của người nghèo nhất và người giàu nhất thế giới kiếm được trong một năm

Cùng chuyên mục