Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Nhà phân tích Nicholas Merten dự báo 3 lĩnh vực "hưng thịnh" vào năm 2022

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten nói rằng một lĩnh vực mới nổi có khả năng sẽ dẫn đầu thị trường tiền điện tử về sức mạnh và hiệu suất trong năm tới.

Nhà phân tích Nicholas Merten dự báo 3 lĩnh vực 'hưng thịnh' vào năm 2022

Xuất bản:

Minh Hằng
Nhà phân tích Nicholas Merten dự báo 3 lĩnh vực 'hưng thịnh' vào năm 2022
Photo: internet

Trong một video mới, Merten nói với 487.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem Chỉ số Metaverse so với WETH (MVI/WETH).

“Về tổng thể, metaverse là một trong số ít các lĩnh vực quan trọng thực sự phát triển liên tục trong vài tháng qua, vượt xa Ethereum. Đó là lĩnh vực mà tôi muốn tìm kiếm với tư cách là một nhà đầu tư. Đó là thứ mà tôi muốn mua khi giá giảm, và chúng ta có thể thấy rằng mỗi khi chúng giảm giá, chúng lại bắt đầu tiến lên cao hơn.”

Metaverse Index (MVI) bao gồm các đồng coin hàng đầu trong lĩnh vực metaverse. Theo Merten, mua MVI là một cách tuyệt vời để tiếp cận với các tài sản metaverse.

Các MVI hiện đang giao dịch ở mức $236.

Những điều cần biết về Metaverse và 5 dự án Metaverse đáng chú ý

Bên cạnh metaverse, Merten cho biết ông cũng đang đặt cược vào tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT).

“Tôi nghĩ metaverse chắc chắn là số một. Thứ hai có lẽ sẽ là DeFi, NFTs. Cả ba tôi nghĩ đều có cơ hội khá lớn. Thật tốt khi có sự đa dạng hóa dù thế nào đi chăng nữa nhưng hãy đặt cược của bạn nghiêng về những gì bạn tin tưởng hơn.” 

Đọc thêm: Rich Bernstein gọi Bitcoin là "bong bóng quái vật"

Cùng chuyên mục