Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

VinFast của Việt Nam chính thức nhận giấy phép nhập xe, lưu hành, kiểm thử và giao xe tại Mỹ: Mọi thứ đã sẵn sàng để giao xe ngay năm 2022

Hãng xe VinFast của Việt Nam mới đây đã vữa chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12/2022.

VinFast của Việt Nam chính thức nhận giấy phép nhập xe, lưu hành, kiểm thử và giao xe tại Mỹ: Mọi thứ đã sẵn sàng để giao xe ngay năm 2022

Xuất bản:

Admin
VinFast của Việt Nam chính thức nhận giấy phép nhập xe, lưu hành, kiểm thử và giao xe tại Mỹ: Mọi thứ đã sẵn sàng để giao xe ngay năm 2022
Photo: internet

 

Hãng xe VinFast của Việt Nam mới đây đã vữa chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12/2022.

California, ngày 20/12/2022 giờ địa phương (tức 21/12 giờ Việt Nam) – 999 xe điện VinFast xuất khẩu đầu tiên đã cập cảng Benicia, California. VinFast cũng đã chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12/2022.

999 xe VinFast đầu tiên cập cảng Mỹ sau 26 ngày khởi hành từ Việt Nam thuộc dòng VF 8 City Edition.

Đây là lô xe phiên bản giới hạn được sản xuất cho thị trường Mỹ nhằm tạo trải nghiệm trực tiếp về chất lượng sản phẩm của VinFast ngay từ năm 2022.

Giống như phiên bản VF 8 tiêu chuẩn, VF 8 City Edition là một nền tảng kết nối mọi khía cạnh của cuộc sống, qua các tính năng công nghệ hiện đại, với hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services).

Phiên bản này cũng sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của khách hàng.

 

VF 8 City Edition sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng trong các thành phố, VF 8 City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California theo các thông tin được công bố*.

Thông số này sẽ được tăng lên khi VinFast tiến hành cập nhật phần mềm, giúp tăng quãng đường di chuyển cho City Edition và sẽ công bố ngay khi có kết quả, dự kiến vào cuối tháng 1/2023.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch VinFast

Bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch VinFast cho biết: “Ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho VinFast. Chỉ đầu năm nay thôi, tại Las Vegas, chúng tôi  giới thiệu dải sản phẩm thuần điện và công bố sẽ giao xe vào cuối năm 2022. Ngày hôm nay lời hứa đó đã được thực hiện. Với lô xe 999 chiếc VF 8 City Edition đầu tiên này, VinFast tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh mang đến các phương tiện giao thông điện hoá cho mọi người.”

VinFast cũng đã nhận được EPA COC để nhập xe và lưu hành xe tại Mỹ; CARB EO để giao xe cho khách hàng tại California và các bang áp dụng quy định CARB (gồm 14 bang khác và Washington DC). Đồng thời, VF 8 cũng đã hoàn thành đạt các bài kiểm thử FMVSS theo quy định của NHTSA.


VinFast mở mới 4 cửa hàng tại California: Sẵn sàng mọi thứ để bàn giao xe tới khách hàng Mỹ vào cuối năm nay

VinFast công bố khai trương thêm 4 cửa hàng tại Los Angeles và Orange County, đồng thời đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ trước đó nhằm cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện. Đây là những nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất – dịch vụ của hãng trước thời điểm bàn giao xe tới khách hàng Mỹ vào cuối năm nay.

VinFast cho biết khai trương thêm 4 cửa hàng tại Los Angeles và Orange County. Trước đó hãng xe Việt đã đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ tại California để cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện.

4 VinFast Store được mở mới đều tọa lạc tại khu vực trung tâm đông dân cư và khu mua sắm sầm uất. Trong đó, 3 cửa hàng VinFast Canoga Park, VinFast Irvine Spectrum, VinFast Marina Del Rey đồng loạt khai trương vào ngày 14/12, riêng cửa hàng VinFast Del Amo Fashion Center sẽ mở cửa sau trong tháng 12.  

Các cửa hàng VinFast đều mang cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam, kết hợp với nội thất hiện đại của phương Tây, đem đến tổng thể tối giản nhưng vẫn làm nổi bật thông điệp “Tương lai của di chuyển”.

 

Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm của VinFast và khám phá các chi tiết nội ngoại thất của các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được tư vấn trực tiếp về chính sách, sản phẩm bởi các chuyên gia.

Bà Nguyễn Hương Giang, Tổng Giám đốc VinFast Mỹ cho biết: “Chúng tôi tự hào khai trương thêm 4 cửa hàng VinFast tại Nam California, nhanh chóng mở rộng hệ thống bán lẻ để mang đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất.

Đây sẽ là nơi để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của VinFast đồng thời là địa điểm kết nối VinFast với khách hàng, chăm sóc họ trong suốt vòng đời sở hữu xe”. 

Bên cạnh việc mở cửa hàng mới, VinFast cũng đã đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ tại California để cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện.

Khách hàng sở hữu xe điện VinFast sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chính sách hậu mãi như bảo hành 10 năm (một trong những chính sách tốt nhất thị trường); sạc di động; dịch vụ di động (Mobile Service); cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời gian bảo hành…

Đây là những nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất – dịch vụ của hãng trước thời điểm bàn giao xe tới khách hàng Mỹ vào cuối năm nay.

Sự kiện khai trương các cửa hàng mới của VinFast tại California sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều ngày 14/12 theo giờ địa phương (tức ngày 15/12 giờ Việt Nam). Khách hàng tới tham dự sẽ được trải nghiệm trực tiếp mẫu xe VF 8 và các nét văn hóa ẩm thực, âm nhạc Việt Nam đầy ấn tượng.

Trước đó, VinFast cũng chính thức ra mắt Cộng đồng VinFast tại Mỹ và tổ chức chuỗi sự kiện lái thử tại California, đem đến trải nghiệm thực tế và hoàn chỉnh nhất về mẫu xe VF 8 tới khách hàng địa phương.

Danh sách cửa hàng VinFast Store tại California

· VinFast Canoga Park: The Village at Westfield, 6250 Topanga Canyon, Space #1570 Canoga Park, CA 91367

 

· VinFast Irvine Spectrum: Irvine Spectrum Center, 670 Spectrum Center Drive, Irvine CA 92618

· VinFast Marina Del Rey: Waterside at Marina del Rey, 4776 Admiralty Way, Marina Del Rey, CA 90292

· VinFast Del Amo Fashion Center: Del Amo Fashion Center, 3525 W Carson St, Torrance, CA 90503

· VinFast Santa Monica: 395 Santa Monica Place – Center Court, Santa Monica, CA (mở cửa đón khách từ 5 giờ chiều). 

· VinFast Hillsdale: TTTM Hillsdale, 52 31st Ave, San Mateo, CA.

· VinFast San Diego UTC: Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA.

· VinFast Citadel: Citadel City: 100 Citadel Drive, Commerce, CA.

· VinFast Berkeley: Fourth Street Shops, 1733 4th Street, Berkeley, CA. 

· VinFast Corte Madera: The Village, 1618 Redwood Hwy, Corte Madera, CA.

Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Tham khảo: Carscoop/Whatcar, Vinfastauto

Xem thêm bài liên quan

  • Cơ cấu các cổ đông của VinFast khi IPO gồm những ai? Vingroup sở hữu sở hữu bao nhiêu cổ phần?
  • Cổ phiếu Vingroup tăng kịch trần sau tin VinFast IPO trên sàn chứng khoán Mỹ: Vốn hóa tăng thêm 17.000 tỷ
  • VinFast của Việt Nam chính thức nộp hồ sơ IPO tại Mỹ, dự kiến lấy mã VFS trên sàn Nasdaq
0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục