Liên hệ với chúng tôi

Hồ Sơ Doanh Nhân

Shark Bình nghỉ hưu sớm ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn doanh nhân Đào Lan Huơng

Là "cá mập" nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và startup công nghệ, Shark Bình gây bất ngờ khi tuyên bố đã nghỉ hưu sớm ở tuổi 42.

Shark Bình nghỉ hưu sớm ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn doanh nhân Đào Lan Huơng

Xuất bản:

Admin
Shark Bình nghỉ hưu sớm ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn doanh nhân Đào Lan Huơng
Photo: internet

Là “cá mập” nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và startup công nghệ, Shark Bình gây bất ngờ khi tuyên bố đã nghỉ hưu sớm ở tuổi 42.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Shark Bình đăng tải hình ảnh cùng bạn gái Phương Oanh có chuyến đi Trung Quốc. Theo đó, anh cho biết mình đại diện công ty để “giao lưu, cọ xát, học hỏi” với tập đoàn đình đám thế giới.

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 1
Shark Bình công khai xuất hiện cùng Phương Oanh trong chuyến công tác Trung Quốc vừa qua.

 

Đáng chú ý, khi một người bạn trêu rằng: “Jack Ma đâu không ra tiếp bạn Nguyễn Hòa Bình à?”, Shark Bình đã phản hồi: “Nghỉ hưu giống tôi rồi”. Nam doanh nhân nói thêm: “Tầm này làm ăn gì nữa”. Thông báo nghỉ hưu của bạn trai Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ. 

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 3
Trả lời bình luận của bạn, Shark Bình nhắc tới chuyện nghỉ hưu.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Shark Bình đề cập tới chuyện nghỉ hưu. Trước đó, vào tháng 10/2022, 2 tháng sau khi công khai hẹn hò với nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê, nam doanh nhân từng gây xôn xao khi tuyên bố sẽ “về vườn”, chốt “nghỉ hưu sớm” ở tuổi còn khá trẻ. 

Cụ thể, vào ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022, bạn trai Phương Oanh chia sẻ: “Đã đến lúc nghỉ hưu sớm, rút lui vào hậu trường để chuyên tâm ‘đọc kinh viết sách’ làm từ thiện. Để lại di sản cho những người anh em chí cốt kết tục trở thành thế hệ doanh nhân công nghệ tiếp theo đủ sức cạnh tranh trong khu vực”. Thời điểm đó, việc Shark Bình quyết định rút lui khỏi thương trường được nhiều người cho rằng có liên quan đến câu chuyện đời tư ồn ào. 

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 4
Sau khi công khai hẹn hò Phương Oanh hồi tháng 8/2022, Shark Bình lần đầu chia sẻ kế hoạch nghỉ hưu sớm.

 

Trước đó, chia sẻ về quan điểm nghỉ hưu sớm, Shark Bình tâm sự: “Tôi quen với việc startup 20 năm nay rồi, bây giờ ngừng lại tôi chẳng biết làm gì. Mà không làm nữa thì người yếu đi, cơ thể mụ mị, mất sức khoẻ. Lúc đó họ làm việc chính là họ đang được sống, được vui. Không phải là tiền mà là để lại di sản cho xã hội, con cháu. Còn làm được đến lúc nào mà họ chấp nhận rằng mình bị lạc hậu rồi, lùi lại để con cháu, người khác lên thay. Mà lúc đó sẽ rất buồn vì rảnh quá, nhiều thời gian quá”. Bởi vậy, việc nam doanh nhân tuyên bố “nghỉ hưu rồi” ở tuổi 42 vẫn khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. 

Từ khi hẹn hò Phương Oanh đến nay, Shark Bình thường xuyên đi du lịch đó đây cùng bạn gái, tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Bên nhau hơn nửa năm, cặp đôi “gây choáng” khi đã “vi vu” tới nhiều nước châu Âu, ngoài ra còn đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Hiện tại, Shark Bình và Phương Oanh đang trong chuyến đi Trung Quốc.

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 5
Thời gian qua, Shark Bình dành nhiều thời gian cho bạn gái.
Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 6
Cặp đôi cùng nhau đi chơi, đi du lịch khắp nơi.

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 7
Hình ảnh Phương Oanh – Shark Bình trong chuyến du lịch Trung Quốc mới đây.

Sau hơn 8 tháng ở bên Phương Oanh với nhiều sóng gió, ngày 9/5/2023 vừa qua, Shark Bình chính thức xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Đào Lan Hương.

Ngay sau đó, diễn viên Phương Oanh cũng lên tiếng về chuyện tình cảm của mình và Shark Bình, lần nữa khẳng định bản thân không phải “người thứ 3”. Vượt qua bao biến cố, nữ diễn viên cho biết cô càng trân trọng tình cảm của bạn trai.

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 8
Sau khi Shark Bình chính thức ly hôn, Phương Oanh mới lên tiếng chia sẻ về đời tư hiện tại.

“Tổn thương chắc chắn là có. Nhưng nhìn lại, bạn trai mất mát, tổn thương nhiều hơn. Nếu buông, chứng tỏ tôi chỉ biết nghĩ cho mình. Tôi quyết định cùng anh đương đầu sóng gió. Sau tất cả, tôi không hối hận khi yêu anh. Dù nhiều người hiểu lầm, không ngừng vùi dập, thậm chí nguyền rủa tôi, nhưng nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện và vượt qua”, Phương Oanh tâm sự vào đầu tháng 5/2023.

Shark Bình nghỉ hưu ở tuổi 42, hạnh phúc bên Phương Oanh hậu ly hôn - 9
Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Sau khi Shark Bình hoàn tất thủ tục ly hôn, loạt ảnh tình tứ của nam doanh nhân và bạn gái được giữ kín suốt thời gian qua mới được công bố. Giờ đây, họ đã thoải mái công khai đăng ảnh của đối phương. Nhiều người cho rằng trong tương lai gần, cặp đôi có thể sớm tổ chức đám cưới.

 


Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương hoàn tất thủ tục ly hôn

Ngày 9/5, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn. Bà Đào Lan Hương chia sẻ với Zing: “Hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và có quyết định thuận tình ly hôn. Mọi việc đến lúc cần khép lại và tôi mong muốn cuộc sống an yên để làm việc, nuôi dạy con cái”.

Trong khi đó, ông Bình cho biết: “Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi với vợ cũ đã thỏa thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) đồng thời hoàn tất thủ tục, giấy tờ ly hôn theo ‘Quyết định công nhận thuận tình ly hôn’ của TAND quận Hà Đông”.

Ông cho rằng rất tiếc vì câu chuyện riêng tư đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến những người không liên quan bị liên luỵ, phải chịu tổn thương. Vì thế, ông Bình cũng hy vọng các lùm xùm xoay quanh đời tư của ông dừng lại.

Khi được hỏi về kế hoạch hôn nhân với diễn viên Phương Oanh, ông Bình cho biết hiện chưa thể đưa ra câu trả lời.

Tháng 8/2022, Phương Oanh và ông Bình lộ hình thân thân mật. Thời điểm đó, ông Bình xác nhận với Zing đang hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh búp bê. Doanh nhân này khẳng định đã ly thân với bà Đào Lan Hương thời gian dài nên Phương Oanh không phải người thứ 3. Tuy nhiên, bà Lan Hương cho biết vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Shark Binh ly hon anh 1
Ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương.

 

Sau khi tranh cãi nổ ra, ông Bình cho biết cảm thấy có lỗi nhất với các con và Phương Oanh. Họ là những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó, Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là tiểu tam, trà xanh, người thứ ba cùng vô số lời lẽ xuyên tạc, nhục mạ. Một bộ phận dân mạng không hiểu chuyện và thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh đã xúc phạm uy tín, danh dự của cô.

Tháng 10/2022, Phương Oanh tạm khóa trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ với Zing cô muốn nghỉ ngơi sau thời gian có những lùm xùm không đáng có và chính cô không mong muốn. Sau gần một tháng ở ẩn, cô hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Ngày 15/12/2022, thông tin ông Bình và Phương Oanh chia tay được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đồng thời gây bàn tán. Thông tin bắt nguồn từ việc hai người ít xuất hiện cùng nhau và có những bài viết tâm trạng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi đó, trả lời Zing, ông Bình trả lời: “Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội… chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ”.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Ông Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò nhà đầu tư.

 

Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

Theo Người đưa tin, Zingnews

 

Xem thêm bài liên quan

  • Shark Bình thông báo chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, thoả thuận xong việc chia tài sản với vợ cũ Đào Lan Hương
  • Shark Bình và vợ: Cùng nhau khởi nghiệp và xây dựng tổ ấm hạnh phúc
  • Nữ doanh nhân Đào Lan Hương: “Những lúc khó khăn mới biết ai là người trân quý”
0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục