Liên hệ với chúng tôi

Sống

Bitcoin đã xử lý nhiều giá trị hơn PayPal trong năm nay

Theo Blockdata, tổng giá trị giao dịch mà Bitcoin xử lý nhiều hơn Paypal 62% trong năm 2021. Tuy nhiên, Mastercard và Visa vẫn là những người dẫn đầu về số liệu này.

Bitcoin đã xử lý nhiều giá trị hơn PayPal trong năm nay

Xuất bản:

Admin
Bitcoin đã xử lý nhiều giá trị hơn PayPal trong năm nay
Photo: internet

Bitcoin đang có nhiều dấu hiệu cho thấy loại tài sản này đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi khi tổng giá trị mà chúng xử lý đã vượt xa Paypal. Thông tin được đưa ra trong lúc nhà phê bình đang thảo luận về khả năng tồn tại của Bitcoin đối với hoạt động thanh toán toàn cầu.

Blockdata chủ yếu tập trung báo cáo vào việc liệu bitcoin có thể cạnh tranh với các mạng thanh toán truyền thống hay không. Và báo cáo đã khẳng định điều này là hoàn toàn có thể nhưng sẽ cần thời gian.

bitcoin-da-xu-ly-nhieu-gia-tri-hon-paypal-trong-nam-nay

Vào năm 2021, mạng Bitcoin đã xử lý khoảng 489 tỷ USD mỗi quý. PayPal xử lý 302 tỷ USD mỗi quý, trong khi Mastercard và Visa dẫn trước với mức đáng kể là 1.8 nghìn tỷ USD và 3.2 nghìn tỷ USD mỗi quý.

Vì vậy, rõ ràng bitcoin còn một chặng đường dài để đi trước khi trở thành mối đe dọa đối với Mastercard và Visa, nhưng sự cạnh tranh có thể đến sớm hơn chúng ta nghĩ. Trên thực tế, Bitcoin đã đạt đến mức độ chấp nhận hiện tại chỉ sau 12 năm tồn tại.

Ngoài ra, Blockdata cũng chỉ ra Bitcoin với Mastercard và Visa là những công nghệ có các trường hợp sử dụng khác nhau. Trong khi Mastercard và Visa là “công nghệ chi tiêu” thì mạng Bitcoin là “công nghệ tiết kiệm”.

Cùng chuyên mục